Code Xanh gồm các lập trình viên công nghệ giỏi lập ra team này để gắn vào các chiến lược Marketing với nhiều công ty.

Bây giờ là thời đại 4.0, nên thường là trong các cuộc chiến kinh doanh mà công ty nào sử dụng công nghệ tiên tiến mạnh hơn thì tỷ lệ phần thắng sẽ nhiều hơn so với đối thủ sử dụng công nghệ thấp hơn.

Và, trong các bộ phim thường có nhân vật “công nghệ” và nhân vật đó là trợ thủ đắc lực giúp cho “diễn viên chính” giành chiến thắng ở cuối phim. Team Codexanh là nhân vật “Công nghệ” đó và khách hàng là nhân vật chính, nhiệm vụ của Codexanh làm những công việc thiết kế web, quản trị web, làm bài viết siêng năng mỗi ngày giúp website khách hàng chiến thắng đối thủ cạnh tranh tranh trên Google.

Quý khách thuê Team Code xanh sẽ giảm rất nhiều chi phí như là: tiền lương, tiền thưởng, tiền mặt bằng, tiền thuế, tiền BHXH…

Về khía cạnh Marketing Online chúng tôi áp dụng trường phái Seo Mũ Xanh là viết những bài viết hay và chuyển link của từ khoá lên Google.

Năng lực của Codexanh:

– Ra đời từ năm 2012, team đã có kinh nghiệm làm nhiều dự án website và chiến lược marketing online thành công về khách sạn, du lịch, máy vi tính, shop thời trang, vật liệu xây dựng…
– Nhiều web vệ tinh về xã hội và bán hàng online.
– Nhiều web chuyên ngành về du lịch, xây dựng, vi tính, công nghệ…
– Nhiều Blog update và view thường xuyên.

Web này chỉ dành cho người không rành công nghệ tham khảo, nội dung sẽ là tầm thường đối với những người đã biết về công nghệ.

Yêu thích bạn like  -> fb.com/codexanh  +  twitter.com/codexanh
Yêu thích bạn xem ->
codexanh.com
CodeXanh là sản phẩm của Linkxanh.com

Link Xanh